0903 110 780 - 0915959 668tuanminh05.jsc@gmail.com

Phong thủy thang máy gia đình

Với xây dựng nói chung và thiết kế nhà nói riêng, phong thủy được cho là có vai trò lớn ảnh hưởng đến tài vận, an nguy của gia chủ. Đầu xuân năm Mậu Tuất, hãy cùng bàn luận một chút về phong thủy thang máy gia đình.

Chi tiết

Thang máy , thang bộ chuyện xưa và nay

Tôi vẫn thường ví rằng, cầu thang bộ mang đến cung bậc cảm xúc, còn thang máy để nâng tầm trí tuệ ước mơ. Và cảm xúc - trí tuệ không bao giờ so sánh được…

Chi tiết

Những lưu ý khi lựa chọn lắp đặt thang máy gia đình

Thang máy gia đình là một phương tiện di chuyển ngày càng được ưa chuộng trong cuộc sống bởi sự tiện lợi, tiện nghi mà nó mang lại. Nếu bạn đang “nung nấu” ý định lắp đặt một chiếc thang máy cho ngôi nhà của mình, bài viết sau đây chúng tôi sẽ tư vấn, chia sẻ với bạn những lưu ý cần thiết  khi lắp đặt thang máy gia đình để bạn tham khảo.

Chi tiết

Sử dụng thang máy an toàn - Nguyên tắc cần lưu ý

Trong số rất nhiều phương tiện di chuyển, thang máy là một trong những loại thiết bị an toàn nhất và hiện nay ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung thang máy đã trở nên quá phổ biến, nó xuất hiện ở văn phòng nơi ta làm việc, ở chung cư nơi ta sống, ở các siêu thị trung tâm mua sắm và ở cả những ngôi nhà nhỏ với thang máy gia đình.

Chi tiết