DU LỊCH HUẾ 3 NGÀY 2 ĐÊM

Thời gian
3 Ngày 2 Đêm
Phương tiện
Máy bay + Xe hơi

Điểm thăm quan
Thừa Thiên Huế

NGÀY 1: HÀ NỘI – HUẾ

Xe và HDV du lịch sẽ đón Quý khách đi sân bay để bay chuyến sáng sớm.

Buổi sáng: Sau khi đến Huế vào sáng sớm, Quý khách sẽ check-in nhận phòng, sắp xếp đồ đạc và nghỉ ngơi một chút. Tiếp theo hành trình sẽ bắt đầu từ Đại nội. Đại nội rất rộng, Quý khách có thể dành phần còn lại của buổi sáng để tham quan và chụp hình.

Buổi chiều: Sau khi ăn trưa tại khu vực quanh Đại nội, đầu giờ chiều ghé đến lăng tẩm của vua chúa nhà Nguyễn. Khoảng 16h30 di chuyển về khách sạn, vệ sinh cá nhân và nghỉ ngơi.

Buổi tối: 18h lên đường đi ăn. Sau đó về sông Hương thuê xe đạp đi dạo, tham quan chùa Thiên Mụ, cầu Trường Tiền.

22h về khách sạn nghỉ ngơi.

NGÀY 2: Biển Thuận An, bãi biển Thuận Hải, chợ Thuận An, công viên Hồ Thủy Tiên, đồi Thiên An, lăng Khải Định, chợ Đông Ba

Buổi sáng: Sau khi Quý khách ăn sáng xong tại khách sạn, xe sẽ đưa Quý khách tham quan các điểm ở khu vực ngoại thành. Sau khi ăn sáng, đến biển Thuận An tham quan, gần đó là bãi biển Thuận Hải hoang sơ mộc mạc. Buổi trưa ghé chợ Thuận An, tại đây có rất nhiều các món ăn dân dã như bánh bèo, bánh nậm, bún bò, cơm để Quý khách thưởng thức.

Buổi chiều: Sau khi nghỉ ngơi ở khách sạn, tiếp tục là một tour đến công viên Hồ Thủy Tiên, đồi Thiên An và lăng Khải Định. Ba địa điểm này gần nhau nên rất thuận tiện trong quá trình di chuyển. Tại đây Quý khách sẽ có rất nhiều góc chụp hình ấn tượng.

Buổi tối: Sau khi về khách sạn nghỉ ngơi một chút, xe sẽ đưa Quý khách di chuyển tới chợ Đông Ba để ăn tối và tham quan khu mua sắm sầm uất tại đây. Quý khách có thể tìm mua các món đồ lưu niệm, các loại mắm, thực phẩm khô về làm quà cho người thân bạn bè với mức giá phải chăng.

NGÀY 3: Biển Cảnh Dương, đầm Lăng Cô, đầm Lập An, phá Tam Giang, Hà Nội.

Buổi sáng: Sau khi ăn sáng, xe sẽ đưa Quý khách di chuyển đến đầm Lăng Cô.  Khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ tại đèo Hải Vân hay đầm Lăng Cô chắc chắn sẽ không khiến Quý khách thất vọng.

Buổi chiều: Khoảng 14h Xe sẽ di chuyển về lại trung tâm thành phố.

Quý khách sẽ tiến hành trả phòng để ra sân bay về lại Hà Nội

Share: