Hà Nội – Hoa Lư – Tam Cốc

Thời gian
1 ngày
Phương tiện
ô tô đời mới
Điểm thăm quan
Cố đô Hoa Lư, Tam Cốc Bích Động

Lịch trình

NGÀY 1 | SÁNG: HÀ NỘI – HOA LƯ (Ăn trưa)
07h00-07h30: Xe và hướng dẫn viên  sẽ đón quý khách tại tất cả các Khách Sạn thuộc Quận hoàn kiếm(phố cổ). Hoặc địa điểm đã hẹn trước để khởi hành đi Hoa Lư Tam Cốc.
10h00: Quý khách thăm cố đô Hoa Lư – Kinh đô của nước Đại Cổ Việt cách đây hơn 10 thế kỷ, cố đô xưa rộng hơn 300 ha trải dài trên địa phận các thôn Chi phong, Yên Thành, Yên Thượng thuộc xã Trường Yên huyện Hoa Lư. Đến với cố đô Hoa Lư quý khách sẽ được chiêm ngưỡng phong cảnh hung vĩ cũng và lịch sử hòa hung của dân tộc dưới thời các vị vua Đại Cổ Việt vào 10 thế kỷ trước. Sau khi nghe hướng dẫn viên giới thiệu về cố đô Hoa lư, quý khách tiếp tục đi thăm hai di tích là đền vua Đinh và đền vua Lê được xây dựng vào thế kỷ 17 với nghệ thuật điêu khắc trên gỗ và đá.
12h00: Sau khi tham quan xong. Du khách sẽ lên xe về nhà hàng nghỉ ngơi, dùng bữa trưa (ăn buffet/set menu) nhiều món đặc sản như thịt dê,cơm cháy….vv
14h00: Quý khách lên thuyền đi thăm Tam Cốc. Tam Cốc nghĩa là ba hang: hang Cả, hang Hai và hang Ba. Tam cốc là một trong những địa danh nổi tiếng của Ninh Bình cũng như cả nước. Con đường ngồi thuyền đến với nơi đây, người ta ví như vịnh Hạ Long trên cạn, một phong cảnh hữu tình, hiền hòa và yên bình. Khi thuyền đưa quý khách luồn vào hang, quý khách sẽ cảm thấy mát lạnh, thạch nhũ từ trần hang rủ xuống lô nhô óng ánh như những khối ngọc châu kỳ ảo. Sau khi kết thúc đò Tam Cốc , quý khách có thể đi xe đạp thăm Chùa Bích Động.
16h30: Quý khách lên xe và trở về Hà Nội
19h00: Về tới Hà Nội. Chia tay đoàn kết thúc hành trình du lịch Hoa Lư – Tam Cốc 1ngày đầy thú vị.

Share: