KHÁM PHÁ TÂY TẠNG 6 NGÀY 5 ĐÊM

Thời gian
6 Ngày 5 Đêm
Phương tiện
Máy bay + Xe du lịch
Điểm thăm quan
Tây Tạng

NGÀY 1: HÀ NỘI – NAM NINH – TRÙNG KHÁNH  ( Ăn: Trưa, tối )
6h00: Xe và HDV đón Quý đại biểu tại điểm tập trung khởi hành đi Hữu Nghị Quan. Đoàn dừng ăn sáng tại Thị Trấn Mẹt, sau khởi hành đi cửa khẩu, đoàn làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Xe và HDV địa phương đón Quý vị lên xe về ăn trưa tại Bằng Tường ( cách cửa khẩu 18 km).

Sau khi ăn trưa, đoàn khởi hành về Nam Ninh trên đường cao tốc mới “Trung Quốc – Asean, khoảng 230 km”. Đến sân bay TP Nam Ninh, đoàn làm thủ tục, ăn tối và đáp chuyến bay đi Trùng Khánh. Đến nơi nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi và tự do khám phá TP Trùng Khánh.

NGÀY 2: TRÙNG  KHÁNH – LHASA  ( Ăn: Sáng, trưa, tối )
Sáng: Sau khi ăn sáng trả phòng và lên xe ra sân bay,
Trưa: Ăn trưa và đáp chuyến bay đi LHASA (Thủ phủ của Tây Tạng) – Thánh địa của Phật Giáo Trung Quốc, nằm ở độ cao trên 3000m, trên đường về thành phố được ngắm toàn cảnh làng thôn đặc sắc của Dân tộc Tạng, tận mắt nhìn thấy nhánh sông lớn nhất thế giới so với mặt biển – sông YALUZANGBU, được nhìn ngắm các con thuyền làm bằng da bò đặc sắc. Nhận phòng, nghỉ ngơi làm quen vùng cao nguyên.
Tối: Ăn tối, khám phá LHASA về đêm và Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 3: KHÁM PHÁ LHASA  ( Ăn: Sáng, trưa, tối )
Sáng: Sau khi ăn sáng, Quý khách lên xe khởi hành đi tham quan Tây Tạng với
Cung POTALA – Cung điện nằm ở vị trí cao nhất thế giới được xây dựng ở độ cao hơn 3.600m. Potala – theo tiếng tây Tạng đây là chỗ ở của Quan Thế Âm Bồ Tát và cũng là nơi ở của các đời Đại Lai Lạt Ma cho đến Đại Lai Lạt Ma thứ 14, đây là một quần thể kiến trúc tiêu biểu cho Phật giáo Tây Tạng.
Trưa: Sau khi ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi, đoàn tiếp tục tham quan với:
Chùa Đại Chiêu – Một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất với Phật giáo Tây Tạng, tận  mắt chứng kiến những tín đồ Phật giáo Tây Tạng trong các nghi lễ “ Tam bộ nhất bái ngũ thể nhập địa “ hay theo những vòng Kotal quanh chùa như không có điểm dừng
Chùa Sera – là ngôi Bảo sái xây dựng muộn nhất trong ba ngôi chùa lớn ở Lhasa gồm Sera, Cam Đan, Triết Bạng, nơi thường diễn ra các nghi thức Biện kinh lớn và nổi tiếng ở Lhasa, hoạt động Biện kinh thường diễn ra vào các buổi chiều trong tuần, là hoạt động thu hút du khách tham quan. Trong chính điện hiện còn bảo tồn rất nhiều tranh Thangka cổ. Đặc biệt ngôi bảo sái này còn là nơi linh thiêng mà các bậc phụ huynh thường đưa con nhỏ khó nuôi đến lễ.
Quý khách tự do mua sắm tại chợ Barkhor – với các sản vật, quà lưu niệm đặc trưng Tây Tạng.
Tối: Sau khi ăn tối, quý khách tự do khám phá TP.LHASHA về đêm và Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 4:  LHASA – THÁNH HỒ YAMDROK  ( Ăn: Sáng, trưa, tối )
Sáng: Sau khi ăn sáng, đoàn ngồi xe khởi hành đi tham quan:
Thánh hồ Yamdrok – Một trong 3 thánh hồ lớn nhất và đẹp nhất của Tây Tạng, tại đây Quý khách có thể tự do chụp ảnh với Yak ( Bò tây tạng ) hoặc ngao Tạng.

Trưa: Quý khách lên xe trở về Lhasa ăn trưa, nghỉ ngơi,
Chiều: Quý khách đi tham quan, chiêm bái:
Chùa Zhuo Ma Lah Kang – Nhân duyên được gặp Phật Sống, thăm viếng và chia sẻ về Phật Giáo, có thể được Ngài tặng sách về Tây Tạng.
Quý khách ăn tối, tự do tham quan và khám phá Lhasa về đêm và Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 5: LHASA – TRÙNG KHÁNH   ( Ăn: Sáng, trưa, tối  )
Sáng: Sau khi ăn sáng, tự do dạo chơi, nghỉ ngơi Quý khách trả phòng và ra sân bay đáp chuyến bay về Trùng Khánh. Đến nơi, xe đón Quý khách vào thành phố, tự do tham quan mua sắm tại các Trung tâm Thương Mại

Đoàn ăn tối, sau bữa tối có thể tham gia chương trình “ Du thuyền trên sông Gia Lăng” và Nghỉ đêm tại khách sạn.

NGÀY 6: TRÙNG KHÁNH – NAM NINH – HỮU NGHỊ  QUAN – HÀ NỘI ( Ăn: Sáng, trưa )
Sáng: Đoàn ăn sáng, trả phòng, xe đưa đoàn ra sân bay Trùng Khánh đáp chuyến bay về Nam Ninh. Đến Nam Ninh, đoàn thăm quan mua sắm tại cửa hàng Tơ lụa hoặc Thuốc…..
Trưa: Sau khi ăn trưa, xe đưa đoàn về cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam trên con đường Cao Tốc Nam Hữu.

15h30 – 16h00: Xe và HDV đón đoàn khởi hành đưa Quý khách về điểm tập trung. HDV Chia tay Quý khách – Kết thúc Tour Tây Tạng. Hẹn gặp lại quý khách trong các hành trình tiếp theo!

Share: